Trúng 88 siêu phẩm Samsung Galaxy Note20 Ultra hơn 2.5 tỷ với “Dzựt Cô Hồn” trên Tiki

Sở hữu 88 siêu phẩm Samsung Galaxy Note20 Ultra trị giá hơn 2.5 tỷ không khó với Dzựt Cô Hồn trên Tiki với 3 bí kíp liền tay. Đã vậy còn có thêm hàng loạt hoạt động sôi nổi và deal chất lừ kéo dài suố...

3 bí kíp để "dzựt" siêu phẩm Samsung Galaxy Note20 Ultra

"Dzựt" quà khủng cũng cần có bí kíp. Hãy "bỏ túi" ngay các bí kíp sau để tăng tối đa cơ hội lọt vào danh sách quay số trúng thưởng để nhận ngay "siêu phẩm" cực hot này nhé!

Bí kíp 1: "Dzựt" 75 chiếc Note20 Ultra với "Chiêu mộ anh hùng, trúng quà Samsung"

● Bước 1: Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Tiki;

● Bước 2: Đăng nhập, chọn mục "Săn thưởng" và nhấp "Chấp nhận Thử thách";

● Bước 3: Tiến hành mua sắm ngay trên Tiki! Với mỗi đơn hàng giao thành công có giá trị 200.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay 1 thẻ cào ảo có in 1 hình ảnh nhân vật anh hùng Tiki (không áp dụng đối với các đơn hàng bao gồm sản phẩm sữa cho bé dưới 24 tháng và các sản phẩm thuộc danh mục Voucher - Dịch vụ - Thẻ cào).

Các Khách Hàng thu thập đủ 5 hình ảnh anh hùng khác nhau sẽ nhận ngay bộ 5 coupon trị giá 250.000 đồng và 1 mã rút thăm để tham dự quay số trúng thưởng. Mỗi Khách Hàng được nhận tối đa 5 thẻ cào cho từng đơn hàng hợp lệ và không giới hạn số đơn hàng hợp lệ mỗi ngày.

Chiêu mộ anh hùng, trúng quà Samsung!

Bí kíp 2: "Dzựt" thêm 10 chiếc điện thoại siêu phẩm bằng thẻ Sacombank Tiki Platinum

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khi thanh toán giao dịch mua sắm tại Tiki và các điểm thanh toán khác với tổng giá trị thanh toán cộng dồn tối thiểu 30.000.000 VNĐ trở lên sẽ nhận được mã tham dự quay số trúng thưởng.

Bí kíp 3: Chơi ngay "10s On Top" để dzựt nốt 3 siêu phẩm Samsung mới nhất

Tập đặc biệt của "10s On Top" sẽ diễn ra vào ngày 1/10 với nhiều câu hỏi thú vị. Khách Hàng chỉ cần trả lời thật nhanh trong vòng 10 giây, danh sách các Khách Hàng trả lời đúng nhiều nhất của chương trình sẽ được tham gia quay số trúng thưởng để dzựt thêm 3 chiếc Samsung Galaxy Note20 Ultra.

"10s On Top" diễn ra vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần (từ 13/8 đến 27/8)

Chương trình quay số trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của 88 chiếc Samsung Galaxy Note 20 Ultra sẽ được livestream và công bố chính thức tại ứng dụng Tiki vào ngày 01/10/2020.

Lịch "dzựt cô hồn" trong suốt cả tháng

"Chơi lớn" là phải như Tiki khi dành hẳn cả tháng để dân tình tha hồ "dzựt" cho đã!

● Từ 13/8 đến 27/8, chơi ngay "10 giây on top" tại TikiLIVE với 8 triệu Tikixu và quà tặng trong mỗi tập phát sóng vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

● Từ 17/8 đến 15/9, chấp nhận ngay thử thách "Chiêu mộ anh hùng, trúng quà Samsung".

● Từ 20/8 đến 31/8, tham gia game "Cào là trúng" với 8 triệu coupon trị giá đến 8 tỷ.

● Duy nhất ngày 25/8 và 26/8, săn ngay "Deal đồng giá 8K, 80K, 800K và 8.000K".

Lịch Dzựt Cô Hồn siêu hoành tráng tại Tiki

"Dzựt" ngay deal đồng giá chỉ từ 8K!

Bên cạnh đó, "Ngày hội sale", "Deal rẻ hơn hoàn tiền", "Deal tri ân khách hàng" từ nhiều ngành hàng đa dạng như Thời trang - Làm đẹp, Bách hóa online, Nhà cửa - Đời sống, Điện tử - Điện lạnh, Sách - Văn phòng phẩm,... liên tục ra mắt trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài ra, khi đến với gian hàng "Top 100 deal siêu rẻ", các tín đồ shopping sẽ không thể rời mắt với loạt deal đa dạng được "trình làng" tại website và ứng dụng Tiki.

Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập và trải nghiệm chương trình "Dzựt Cô Hồn" của Tiki ngay tại đây.