YouTuber tạo ra cuốn flipbook với hơn 1000 bức vẽ để tái hiện lại cảnh Hulk "1 đấm chết luôn" quái vật Leviathan trong The Avengers, chuẩn đến từng khung hình

YouTuber này đã phải bỏ ra hơn 3 tháng để vẽ, chụp ảnh, quay phim cập nhật tình hình dự án cá nhân của mình mới có thể tạo ra đoạn phim chỉ kéo dài vỏn vẹn 30 giây đầy ấn tượng.

Hulk vốn là một trong những nhân vật nổi tiếng bậc nhất trong vũ trụ truyện tranh Marvel. Và khi được Marvel Studios đưa lên màn ảnh lớn từ hơn 1 thập kỷ trước, Người khổng lồ Xanh lại càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và được khán giả đại chúng đón nhận rất nồng nhiệt nhờ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của Mark Ruffalo. Mặc dù đến nay, Hulk phiên bản của Mark vẫn chưa sở hữu bộ phim riêng nào trong MCU, nhưng anh đã góp mặt đủ trong cả 4 phần Avengers cũng như 1 số dự án điện ảnh khác, qua đó để lại không ít khoảnh khắc ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Một trong số đó không thể không kể đến cảnh phim “I am always angry” - “Lúc nào tôi cũng giận dữ” trong The Avengers (2012). Đây là lần đầu tiên khán giả thấy Mark Ruffalo hóa thành Hulk trên màn ảnh lớn sau khi anh tiếp quản vai diễn này từ Edward Norton (diễn viên trước đó từng đảm nhận vai Người khổng lồ xanh trong The Incredible Hulk của MCU). Ấn tượng hơn nữa, ngay khi vừa biến hình, Hulk của Mark đã có 1 pha phô diễn sức mạnh thể chất khủng khiếp của mình cực ấn tượng: “1 đấm chết luôn” con quái vật khổng lồ Leviathan của Loki, giúp Avengers lật ngược tình thế trong nháy mắt.

Cảnh phim ấn tượng nhất của Hulk trong The Avengers (2012).

Có lẽ vì quá yêu thích khoảnh khắc này, mới đây người dùng Reddit IamHassee1 đã tạo ra 1 đoạn hoạt hình siêu mượt dưới dạng flipbook, tái hiện lại hoàn hảo và chuẩn xác đến từng khung hình cảnh phim kinh điển của Hulk trong The Avengers. Được biết, người dùng này đã phải bỏ ra 62 ngày, vẽ liên tục 1093 bức tranh khác nhau để tạo ra đoạn phim bằng flipbook chỉ kéo dài vỏn vẹn trong khoảng 30 giây.

Đó là còn chưa kể đến 33 ngày dành cho công đoạn quay phim, chụp ảnh cập nhật quá trình hoàn thiện sản phẩm cũng như edit video để “khoe” với cộng đồng mạng. Chưa cần bàn đến chất lượng hay độ chính xác so với bản gốc, chỉ ngần ấy thời gian cũng đã đủ người khác phải bái phục vì tính kiên nhẫn cũng như niềm đam mê to lớn của anh chàng này.

Cuốn flipbook với hơn 1000 bức vẽ tái hiện lại hoàn hảo cảnh phim Bruce Banner hóa thành Hulk và "1 đấm chết luôn" Leviathan của Loki.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn 1 chút, hóa ra IamHassee1 là 1 YouTuber có tiếng, hoạt động trên kênh dP Art Drawing với nội dung tập trung vào hội họa và hiện đã sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng ký. Riêng đoạn video flipbook trên đay đã được anh đăng tải vào ngày 28/7 vừa qua, thu hút đến hơn 31 triệu lượt xem tính đến thời điểm viết bài.

Thời điểm ra mắt đoạn video này của dP Art Drawing cũng rất đặc biệt, khi mà fan Marvel đang cực kì “đói phim” bởi những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Theo dự kiến, phải đến tháng 11 năm nay, họ mới có thể gặp lại những siêu anh hùng yêu thích của mình trên màn ảnh lớn, với phần phim mở đầu là Black Widow. Nhiều khả năng đây cũng là năm đầu tiên Marvel Studios chỉ cho ra mắt 1 tác phẩm điện ảnh duy nhất, hoặc tệ hơn là không thể trình làng bất cứ dự án nào nếu tình hình dịch bệnh không có chuyển biến tích cực hơn.

Về phần Hulk của Mark Ruffalo, số phận của nhân vật này đến nay vẫn còn là 1 ẩn số khó đoán sau những sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame. Một số thông tin cho biết Marvel Studios dự định sẽ sản xuất 1 bộ phim riêng dành cho Người khổng lồ xanh trong phase 5 và thậm chí là sẽ có màn solo cực chất với Wolverine. Đây cũng là cách giúp họ đưa Người sói Logan cũng như X-Men chính thức gia nhập MCU trong tương lai. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và chưa được xác thực.

Theo ScreenRant