Internet Viettel – Đa gói cước, ngàn tiện ích hỗ trợ trải nghiệm tuyệt vời

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người dần được hoàn thiện và hướng đến những giá trị chất lượng cao.

Việc lắp đặt internet cũng đòi hỏi những gói cước thực sự chất lượng để mang đến những tiện ích hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt nhất. Trong đó, lắp đặt internet Viettel là dịch vụ đang đáp ứng mọi sự kỳ vọng.

Internet Viettel được biết đến là một trong những dịch vụ nổi tiếng đến từ nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong quá trình lần đầu tiên đăng ký tìm gói cước sử dụng chắc hẳn nhiều người sẽ gặp vấn đề trong việc không biết đâu là gói cước thực sự phù hợp với mình.

Vậy thì, để lắp đặt được internet Viettel thì mọi người cần phải nắm rõ được những gói internet mà nhà mạng này cung cấp để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn. Là một nhà mạng nổi tiếng, nên Viettel hiện nay cung cấp ra nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng từ gia đình, văn phòng, nơi kinh doanh. Dưới đây là một số gói cước gọi ý để mọi người tham khảo:

Lắp đặt wifi cho gia đình

Đối với gia đình, nhu cầu sử dụng không quá nhiều nên mọi người nên ưu tiên lựa chọn gói cước có tốc độ khoảng 30Mbps. Về thiết bị thì mọi người có thể sử dụng modem wifi nhà mạng cung cấp để làm thiết bị phát chính, đáp ứng từ 7 – 15 user sử dụng.

Trong trường hợp tổng thiết bị truy cập lớn hơn 15 user thì mọi người nên nâng cấp bộ định tuyến mới, hay nếu diện tích sử dụng rộng tới 100m2 thì bạn sẽ phải trang bị thêm những modem wifi mở rộng vùng sóng để giúp quá trình sử dụng đáp ứng đủ nhu cầu.

Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn gói cước SuperNet của Viettel hiện nay với giá dịch vụ từ 245.000đ – 370.000đ/tháng. Khi lắp đặt sẽ được trang bị thêm bộ Home Wifi để có thể sử dụng mạng Wifi Mesh miễn phí.

Lắp đặt wifi cho quán cafe

Đối với những quán cà phê thường sẽ có số lượng user sử dụng sẽ nhiều hơn, nên yêu cầu về việc lắp đặt cáp quang Viettel cũng sẽ cao hơn. Thường sẽ lựa chọn loại từ 100Mbps – 250Mbps sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của bạn hơn.

Ngoài ra, để có thể tối ưu chi phí thì mọi người có thể lựa chọn những gói cước SuperNet của Viettel có với tốc độ cung cấp lên tới 250Mbps. Đồng thời, khi đăng ký gói này bạn sẽ được trang bị thêm modem wifi ONT F670Y khỏe, cùng bộ thiết bị Home Wifi H196A để nâng cao khả năng phủ sóng lên tới 300m2, cùng với việc chịu tải lên tới 120 user.

Lắp đặt wifi doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp có số lượng nhân viên vừa và nhỏ, nhưng cũng có số lượng người truy cập đồng thời lớn nên bạn cũng cần phải chọn những gói cước có băng thông từ 120 – 500Mbps, kết hợp cùng với Router có khả năng chịu tải cao, tương thích với tổng thiết bị truy cập.

Ngoài ra, mọi người cũng nên cân nhắc để có thể lựa chọn thiết bị cân bằng tải trong quá trình sử dụng để đảm bảo mạng wifi hoạt động ổn định hơn. Đồng thời, tùy vào vùng phủ sóng mà bạn có thể trang bị thêm những Access Point chuyên dụng để hỗ trợ.

Dưới đây là một số gói cước để mọi người tham khảo:

Về cơ bản, hiện nay Viettel cung cấp đa dạng các gói cước cáp quang để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Với việc sử dụng mạng internet Viettel thì khách hàng có cơ hội nhận được nhiều lợi ích và ưu đãi thiết thực bao gồm:

- Trải nghiệm đa gói cước cáp quang với mức giá siêu ưu đãi.

- Viettel có nhiều chính sách khuyến mãi khi lắp đặt các gói cước như miễn phí lắp đặt, giảm giá các gói cước,…

- Xác suất xảy ra những sự cố hư hỏng, đứt cáp rất ít.

- Luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm.

- Thủ tục hợp đồng pháp lý minh bạch, nhanh gọn.

- Lắp đặt wifi nhanh chóng sau 3 ngày ký hợp đồng.

- Quá trình lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ người dùng tối đa.

- Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng tận tình.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt internet Viettel, cần hỗ trợ tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp, cập nhật chương trình khuyến mãi có thể liên hệ trực tiếp tại viettelinternet24h.com, một đại lý chính thức của Viettel để được tư vấn. Mọi thông tin vui lòng truy cập qua website: https://viettelinternet24h.com/ hoặc hotline: 0981669889 để được hỗ trợ nhanh chóng khi cần lắp mạng viettel.

https://genk.vn/internet-viettel-da-goi-cuoc-ngan-tien-ich-ho-tro-trai-nghiem-tuyet-voi-20220801163252832.chn